Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật
0902 920 577
support

Tỷ giá

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 22

Trong ngày: 77

Trong tháng: 1857

Tổng truy cập: 324836

Hệ thống tiệt trùng Retort Sumpot ngâm nước

Giá: Liên hệ

Hệ thống Retort ngâm nước Sumpot  được sử dụng để tiệt trùngthực phẩm đóng gói thông qua phương pháp ngâm nước nóng. Nước được đun nóng đến nhiệt độ đặt trước trong bồn chứa trên và sau đó được chuyển vào buồng Retort, giúp nhiệt thẩm thấu nhanh và giảm thời gian xử lý. Quá trình khử trùng ngâm sản phẩm trong nước được thực hiện liên tục bằng cách luân chuyển liên tục nước khử trùng.

Được cải tiến trên cơ sở của thế hệ trước, Retort ngâm nước mới được phát triển này có đặc điểm là tuần hoàn cưỡng bức nước nóng, tốc độ tuần hoàn nhanh và phân bố nhiệt độ đồng đều, do đó đảm bảo tính nhất quán cao của hiệu quả khử trùng.

Hệ thống tiệt trùng Retort Sumpot ngâm nước 
Model: CT
Hãng sản xuất: Sumpot – China


ỨNG DỤNG:

Hệ thống Retort ngâm nước thường được dùng để tiệt trùng thực phẩm đóng gói với kích thước lớn, chai nhựa, tô nhựa hoặc các túi đóng gói chịu nhiệt


NGUYÊN LÝ VẬN HÀNH:.

  • Giai đoạn tiền gia nhiệt: Nước trong bể phía trên được làm nóng đến nhiệt độ thiết kế bằng hơi nước bão hòa.
  • Giai đoạn châm nước: ​Khi bắt đầu quy trình, nước nóng từ bồn phía trên sẽ được châm ngập hoàn toàn sản phẩm ở buồng retort bên dưới.
  • Giai đoạn gia nhiệt và tiệt trùng:  Máy bơm tuần hoàn nước từ nồi Retort theo đường ống tuần hoàn và được gia nhiệt bởi hơi nước bão hòa. Áp suất bên trong buồng được điều chỉnh bằng cách bơm khí nén và đóng/ mở van xả khí. Giúp cân bằng áp suất không làm biến dạng túi.
  • Thu hồi nước: Sau khi kết thúc thời gian tiệt trùng, nước từ buồng Retort được bơm trở lại bồn phía trên để tái sử dụng.
  • Giai đoạn làm nguội: Nước làm nguội được bơm đầy bồn Retort để giảm nhiệt độ sản phẩm.QUy trình này được lặp lại cho đến khi đạt nhiệt độ cài đăt.
  • Giai đoạn xả nước: Van xả đáy được mở ra để xả bỏ toàn bộ nước là mát. Đồng thời van xả khí được mở để cân bằng áp suất về áp suất khí quyển. Quy trình Retort kết thúc.

Thực phẩm được gia nhiệt nhanh giúp lưu giữ tối đa hương vị, màu sắc và thành phần dinh dưỡng sau tiệt trùng.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

  • Áp dụng hệ thống trộn hơi nước bão hòa với nước mới, đảm bảo độ ồn thấp và hiệu quả gia nhiệt cao.
  • Hệ thống tuần hoàn được cải thiện, giúp phân phối nhiệt tốt hơn.
  • Được chế tạo bằng vật liệu cao cấp và cấu thành bởi các bộ phận từ nhà cung cấp đáng tin cậy trên thế giới như Siemens và Mitsubishi.
  • Sau quá trình khử trùng, nước khử trùng được bơm trở lại bình chứa trên cùng, giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ nước và hơi nước.
  • Bệ đỡ chịu tải bồn chứa phía trên và chuyển tải xuống sàn mà không ảnh hưởng đến thân buồng Retort và mặt bích cửa;
  • Các ống bên ngoài được kết nối với mặt sau của buồng retort, mang lại vẻ ngoài sang trọng đồng thời hỗ trợ người dùng tối đa hóa hiệu suất sử dụng của nhà xưởng.

SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

hotline
Tư vấn
Liên hệ tư vấn Thu nhỏ