Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật
0902 920 577
support

Tỷ giá

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 5

Trong ngày: 40

Trong tháng: 3749

Tổng truy cập: 326728

Nồi Hấp Tiệt Trùng Thực Phẩm Đóng Gói 103 lít, SJ-RT100, Hàn Quốc

Giá: Liên hệ

  - Nồi hấp dạng đứng 
  - Dung tích: 103 lít 

 

 NỒI HẤP TIỆT TRÙNG THỰC PHẨM HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG 103 LÍT 
 Model : SJ-RT100 
 Hãng : Shinjineng- Hàn Quốc 
 Sản xuất tại: Hàn Quốc 
 Giới thiệu chung: 
 Thực phẩm bao bì đóng gói  thường được tiệt trùng ở nhiệt độ 120 ℃ hoặc cao hơn mà không sử dụng chất bảo quản trong một thời gian nhất định và được đóng kín trong một hộp chế biến đặc biệt. 
Không giống như quy trình tiệt trùng của nồi hấp cơ bản, model SJ-RT có chương trình tiệt trùng  để ngăn ngừa biến dạng và hư hỏng bao bì, và chức năng làm mát nhanh giúp sản phẩm thực phẩm giữ lại được giá trị dinh dưỡng cao nhất, hạn chế tối đa sự biến tính sản phẩm thực phẩm dẫn đến sản phẩm thực phẩm không còn được tươi ngon.
 Quy trình tiệt trùng hoàn toàn tự động:   Cấp nước -  Gia nhiệt -  Loại bỏ không khí còn sót lại -  Hấp Tiệt trùng  - Làm mát -  Xả hơi - Hoàn thành quá trình hấp 
 Hệ thống quản lý áp suất thông minh Thông qua việc kiểm soát áp suất có hệ thống, khử trùng an toàn và đáng tin cậy. 
 Tuổi thọ sản phẩm tuyệt vời Bảo trì thấp được thực hiện thông qua hệ thống quản lý buồng và bộ gia nhiệt 
 Bộ điều khiển P.I.D và hệ thống điều chỉnh nhiệt độ tự động Có thể kiểm soát nhiệt độ chính xác thông qua hệ thống P.I.D và khử trùng Retort chính xác cao 
 Thiết bị an toàn: 
 Thiết bị được trang bị 6 cấp an toàn : 1. Thiết bị bảo vệ quá nhiệt 2. Thiết bị bảo vệ quá áp 3. Van điều chỉnh áp suất bằng tay 4. Thiết bị xả giải nhiệt hơi 5. Cầu dao chống rò rỉ đất, quá dòng 6. Cảm biến mực nước buồng 
  - Thời gian tiệt trùng được tính khi đủ nhiệt độ cài đặt 
  - Đèn báo hiển thị quá trình làm việc của nồi hấp giúp người sử dụng biết  quy trình vận hành của nối hấp 
  - Hiển thị số giá trị cài đặt nhiệt độ và thời gian 
  - Hiển thị số giá trị thực của nhiệt độ và đồng hồ bấm ngược cho biết thời gian hấp còn lại là bao nhiêu phút 
  - Có mức báo nước giúp người sử dụng biết lượng nước đã đổ vào bồn là bao nhiêu. bên trong buồng hấp bố trí sensor nước, sensor nhiệt 
  - Nước sẽ tự động thêm vào buồng khi cấp nguồn điện và tự ngắt khi đã đủ nước 
  - Nếu lượng nước không đủ máy sẽ báo và yêu cầu cấp nước cho tới khi đủ nước máy sẽ cho phép chạy tiếp tục 
  -  Kết thúc quy trình nối sẽ báo bằng âm thanh và hiển thị trên màn hình quá trình hấp đã kết thúc 
  - SJ-RT100là loại nồi hấp tiệt trùng do hãng Shinjineng - Hàn Quốc sản xuất. Được sử dụng rộng rãi đặc biệt cho công nghệ thực phẩm và các ứng dụng nghiêm cức thực phẩm, sinh học… 
  - Nồi Hấp được thiết kế dạng đứng và được trang bị bộ điều khiển kỹ thuật số PID Control. 
  - Màn hình hiển thị LED với công nghệ đèn chiếu bên Black- Light. 
 - Có chức năng hẹn giờ kỹ thuật số với thời gian lựa chọn lên đến 99h 59’. 
  - Chức năng an toàn: Bảo vệ quá dòng, quá áp, quá nhiệt, hết nước trong nồi hấp, trong trường hợp thiếu nước thiết bị sẽ không cho phép hoạt động  
 - Vỏ nồi làm bằng thép sơn tĩnh điện, buồng hấp được làm bằng inox 304 có độ bền cao. 
 - Cửa nồi  mở kiểu xoay ngang có chốt gài nắp áp suất an toàn. 

Thông số kỹ thuật: 
  - Nồi hấp dạng đứng 
  - Dung tích: 103 lít 
  - Loại bơm nước tự động qua hệ thống sensor cảnh báo mực nước 
  - Nhiệt độ làm việc : 121oC 
  - Kiểm soát nhiệt độ: PT100Ω 
  - Độ chính xác nhiệt độ: ± 0.5°C  
  - Áp suất sử dụng: 2kg/cm2 
  - Đồng hồ đo áp suất: 0~ 3Kgf/ cm2 
  - Cài đặt thời gian: 99h59p 
  - Kích thước bên trong nồi: đáy Ø 450mm x cao 650mm 
  - Kích thước ngoài nồi (WxDxH): 925 x 690 x 1160mm 
  - Công suất: 4kW                       
  - Nguồn: AC 220V, 60Hz          
 Cung cấp bao gồm: 
  - Máy chính: Model: SJ-RT100
  - 2 Giỏ lưới bằng Inox 304
  - Giấy chứng nhận chất lượng (CQ), Chứng nhận xuất xứ (CO) bản sao.
  - Hướng dẫn sử dụng 
  Option: Kết nối máy in loại 1 sensor hoặc 6 sensor 

hotline
Tư vấn
Liên hệ tư vấn Thu nhỏ