Đang truy cập: 2
Trong ngày: 237
Trong tháng: 3134
Tổng truy cập: 329986
NỒI HẤP RETORT CFS-75V
Hãng sản xuất: TERRA Food-Tech®
Model: CFS-75V
• Thể tích buồng tiệt trùng (tổng/ sử dụng): 79/73 Lít
Nồi hấp Retort TERRA Food-Tech® được thiết kế để nấu chín; tiệt trùng hoặc thanh trùng Pasteur thực phẩm đóng gói. Có thể sử dụng đầu dò nhiệt độ đặt vào bên trong thực phẩm giúp kiểm soát hoàn hảo quá trình tiệt trùng, trong khi vẫn giữ nguyên cảm quan và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.
NỒI HẤP RETORT CFS-75V
Hãng sản xuất: TERRA Food-Tech®
Model: CFS-75V
Nồi hấp Retort TERRA Food-Tech® được thiết kế để nấu chín; tiệt trùng hoặc thanh trùng Pasteur thực phẩm đóng gói. Có thể sử dụng đầu dò nhiệt độ đặt vào bên trong thực phẩm giúp kiểm soát hoàn hảo quá trình tiệt trùng, trong khi vẫn giữ nguyên cảm quan và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.
Tính năng nổi bật của sản phẩm:
• Nồi hấp Terra Food Tech được thiết kế cho cả mục đích nấu chín thực phẩm; thanh trùng Pasteur và tiệt trùng hơi nước.
• Nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn và bào tử nấm.
• Bảo vệ túi, hộp đóng gói không bị biến dạng hoặc nứt vỡ.
• Làm mát nhanh chóng giúp giữ nguyên vẹn cảm quan và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.
Đặc tính kĩ thuật:
• Nồi dạng đứng, kích thước bên ngoài (RxDxC): 610 x 700 x 1185 mm
• kích buống tiệt trùng thước (Đường kính x cao): 400 x 580 mm
• Thể tích buồng tiệt trùng (tổng/ sử dụng): 79/73 Lít
• Nguồn điện sử dụng: 400V (3P+N+E); 50/60 Hz; 9A; 6000 W
• Trọng lượng: 140 Kg
• Nhiệt độ tiệt trùng: 50-130 ºC
• Thời gian tiệt trùng: 1-250 phút
• Áp suất tiệt trùng tối đa: 2.2 Bar
• Chương trình cân bằng áp suất: Lên tới 2.2 Bar phụ thuộc vào nhiệt độ được lựa chọn.
• Điều khiển nhiệt độ kép: Đầu dò nhiệt PT100 rời và đầu dò trong khoang tiệt trùng.
• Hệ thống điều khiển tiệt trùng: Bằng lập trình giá trị F0 và nhiệt độ tối đa.
• Hệ thống điều khiển thanh trùng Pasteur: Bằng lập trình giá trị P0 và nhiệt độ tối đa.
• Khoang và nắp nồi làm bằng vật liệu Inox 316L
• Vỏ ngoài làm bằng Inox 304
• Gioăng nồi làm bằng Silicon
• Cổng kết nối với máy tính: Cổng Internet
• Cổng USB: Tự động xuất kết quả ra USB
• Lưu quá trình chạy: 100 chu trình
• Chương trình cài đặt: 50 chương trình
• Hẹn giời chạy: Theo ngày và thời gian
• Tự động châm nước: Áp lực nước cấp tối thiểu 3.5 Bar
• Màn hình hiển thị: Màn hình cảm ứng 5 Inch
• Hệ thống làm mát: Phun trực tiếp vào khoang máy
• Bánh xe: 4 bánh xe với 2 bánh khóa
Hệ thống an toàn:
• Van quá áp ở buồng hấp
• An toàn quá nhiệt ThermoStat
• Cảm biến phát hiện mở cửa
• Cảm biến áp suất buồng hấp
• Cảm biến áp lực nước đầu vào
• Cảm biến mực nước
Tiêu chuẩn đạt được:
• UNE-EN-ISO 9001:2015: Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng
• A-61010-1: Chứng nhận thiết bị đạt an toàn điện khi sử dụng
• A 2-040-61010-2-040: Chứng nhận dành cho nồi hấp sử dụng trong phòng thí nghiệm
• AD 2000: Chứng nhận chất lượng chịu áp lực cho vỏ nồi
Cung cấp bao gồm:
• CO/CQ
• HDSD Tiếng Anh/ Tiếng Việt
• Khay đựng mẫu CV-75: 2 cái 370 x 265 mm (Đường kính x cao) ( Phụ kiện khay không có thông tin đi kèm theo máy phải đặt code riêng cho khách hàng, có thể đặt kích thước phù hợp với mẫu của khách hàng).
Phụ kiện tùy chọn:
• CV: Giỏ đựng mẫu ( Tùy chọn theo kích thước khách hàng yêu cầu
• ELEV-CLAV - ELEV-CLAV-R : Hệ thống tời nâng hạ giỏ mẫu
• KIT-CFS-T: Bộ khoan cho nắp hộp ( cần phải đặt nếu chạy thanh trùng Pastuer cho mẫu đóng hộp)
• IT/TS: Máy in nhiệt ( Dùng để in kết quả sau mỗi lần chạy mẫu)