Đang truy cập: 4
Trong ngày: 46
Trong tháng: 835
Tổng truy cập: 332009
- Thể tích buồng tiệt trùng: 120 Lít
- Loại bỏ khí: Chân Không/ Trọng lực
- Khoảng nhiệt độ tiệt trùng: 121 – 132 độ C
- Số chu trình cài đặt: 7 chu trình
Giới thiệu chung:
- Nồi hấp tiệt trùng SJ-ML do hãng ShinJin Engineering – Hàn Quốc sản xuất. Thiết bị có thể hấp tiệt trùng ở 1210C – 1320C; Thiết bị có chức năng sấy khô chân không.
- Được tích hợp sẵn các chương trình cho dụng cụ hoặc quần áo đóng gói; Dụng cụ không đóng gói và chất lỏng. Thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động các chu trình cho đến khi hoàn thành.
- Các thiết bị an toàn được cài đặt thông qua vi sử lý: Thermostat (bảo vệ quá nhiệt); Electronic Limits; Safety Valve (Van an toàn); Warning Buzzer (cảnh báo lỗi).
- Màn hình LCD thể hiện các bước: Trạng thái đóng/mở cửa; Châm nước; Gia nhiệt; Tiệt trùng; Xả Khí; Sấy chân không và hoàn thành.
- Hệ thống tự chuẩn đoán lỗi: Với hệ thống tự chuẩn đoán lỗi và chức năng tự điều chỉnh đồng thời tự kích hoạt cảnh báo 12 mã lỗi.
- Hệ thống chân không: Sử dụng bơm nước và kệ thống Water Ejector để xả khí bên trong buồng hấp và sấy chân không.
Thông số kĩ thuật:
- Kích thước bên ngoài (WxHxL)mm: 600 x 1400 x 1120
- Kích thước buồng tiệt trùng (ØxL)mm: Ø415 x 900; Hình trụ nằm ngang
- Thể tích buồng tiệt trùng: 120 Lít
- Loại bỏ khí: Chân Không/ Trọng lực
- Khoảng nhiệt độ tiệt trùng: 121 – 132 độ C
- Số chu trình cài đặt: 7 chu trình
- Buồng tạo hơi: Tích hợp bên trong\ công suất 9KW
- Hệ thống điều khiển: Microprocessor
- Hệ thông chân không: bơm nước/ Water Ejector, đường kính 21 mm
- Nguồn điện: AC 380V, 60Hz, 3 pha 4 dây.
- Nguồn nước cấp: 1 – 3 kgf/㎠
- Khay: Thép không rỉ; kích thước 382 x 20 x 846 mm
- Đường xả: Đường kính 42mm
- Trọng lượng: 250 Kg
Phụ kiện tùy chọn:
- Máy in nhiệt kết quả: Sử dụng giấy (W)58 x Ø 40 (L)13M